Công nghệ

Giúp động cơ của bạn tồn tại lâu hơn với Prestone Antifreeze / Coolant mới. Được tăng cường bằng các chất ức chế Cor-Guard ™ đã được cấp bằng sáng chế, Prestone ngăn chặn sự ăn mòn trước khi nó bắt đầu, giúp hệ thống làm mát của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Tuổi thọ động cơ dài hơn

Xe của bạn phụ thuộc vào chất chống đông / chất làm mát để chạy. Nồng độ thích hợp của chất chống đông / chất làm mát cho phép chiếc xe của bạn chạy tối ưu. Giúp ngăn chặn hệ thống làm mát của bạn khỏi bị đóng băng hoặc đun sôi bằng cách thay thế chất chống đông đã mòn của bạn bằng Prestone mới với chất ức chế Cor-Guard ™. Công thức được cấp bằng sáng chế này giúp giữ cho động cơ của bạn hoạt động ở nhiệt độ tối ưu, giảm nguy cơ hỏng hóc và giúp động cơ của bạn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, gói chống ăn mòn được cấp bằng sáng chế của Prestone bảo vệ hệ thống làm mát của bạn tránh bị ăn mòn và gây hốc.

Ngăn chặn ăn mòn bằng công nghệ ức chế Cor-Guard ™ bằng sáng chế mới

Ăn mòn là kẻ thù của bất kỳ hệ thống làm mát nào. Ăn mòn và cavitation cướp động cơ của bạn về hiệu suất và gây ra thất bại sớm.

Công thức Cor-Guard ™ chống ăn mòn tiên tiến mới của Prestone ngăn ngừa sự ăn mòn hình thành trên máy bơm và bộ tản nhiệt của bạn. Được thiết kế cho các động cơ tinh vi ngày nay, không có công thức nào khác cung cấp cho chiếc xe của bạn sự bảo vệ được cấp bằng sáng chế này.

Tất cả làm cho tất cả các mô hình. Sẽ không làm mất hiệu lực

New Prestone Cor-Guard ™ là kết quả của bảy năm nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm đổi mới sáng tạo nổi tiếng. Nhóm phát triển đặt ra để cải thiện công nghệ hiện có và duy trì khả năng của Prestone để làm việc trong bất kỳ chiếc xe tải và xe tải hạng nhẹ nào. New Prestone sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và có thể được sử dụng để lấp đầy bộ tản nhiệt của bạn sau khi xả và sạch sẽ hoặc nó có thể được thêm vào chất lỏng hiện tại của bạn để tối ưu hóa hệ thống của bạn.

 

 

Nhà phân phối độc quyền PRESTONE tại Việt Nam

Video lỗi hiển thị