Câu hỏi thường gặp

Cách tốt nhất để giảm lượng chất chống đông / chất làm mát do vật nuôi của bạn gây ra là tránh xa chúng. Xử lý bất kỳ chất chống đông, hoặc ethylene glycol (EG) hoặc propylene glycol (PG), với sự thận trọng lớn nhất.
Kiểm tra đường lái xe của bạn và dưới xe của bạn thường xuyên để rò rỉ chất chống đông. Nếu hệ thống làm mát của xe ô tô của bạn bị trục trặc, hãy dọn sạch hoàn toàn và loại bỏ các giẻ lau dọn mà vật nuôi không thể chạm tới chúng.
Khi bạn thay đổi chất chống đông, hãy đảm bảo vật nuôi của bạn được bảo đảm an toàn và không có trẻ em nào ở trong khu vực.
Nếu động cơ của bạn bị sôi, hãy dọn dẹp ngay lập tức sự cố tràn dầu bất cứ nơi đâu.
Nếu bạn nghi ngờ thú cưng của mình đã tiếp xúc với chất chống đông, hãy mang nó đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Hãy chắc chắn để làm sạch mèo kỹ lưỡng, đặc biệt là nơi họ có thể liếm mình.
 

Các chuyên gia của Prestone cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm liên quan đến mùa đông mới nhất và tiên tiến nhất để giúp lái xe trong tuyết và điều kiện băng giá dễ dàng và an toàn hơn.

Được chuẩn bị trên đường bằng cách:

Một khởi động nhảy di động và nguồn điện để bạn có thể bắt đầu chiếc xe của riêng bạn mà không cần sự giúp đỡ của chiếc xe khác.
Một đèn pin hoặc đèn pha.
Pháo sáng khẩn cấp để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy rõ ràng đối với các tài xế và bộ phản xạ khác trong trường hợp bạn bị mắc kẹt vào ban đêm.
Một bộ sơ cứu.
Một lốp inflator và sealer sẽ nhanh chóng và dễ dàng thổi phồng và đóng dấu một lốp xe phẳng để bạn có thể lái xe về nhà hoặc đến một cửa hàng sửa chữa.
Nước đóng chai và đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như bánh quy giòn hoặc thanh năng lượng.
Chăn (chăn acrylic rẻ tiền có sẵn tại các cửa hàng giảm giá nhiều nhất).
Điện thoại di động để bạn có thể gọi điện để được trợ giúp nếu cần, cũng như danh sách liên lạc của các trạm dịch vụ và số điện thoại khẩn cấp.
Một scraper băng và bàn chải tuyết, các mặt hàng thiết yếu cho những tháng mùa đông.
Thêm một đôi găng tay, khăn quàng cổ và mũ.
Thêm chất tẩy rửa kính chắn gió có thể được sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh.

Xe của bạn có một tiếng kêu thực sự khó chịu không? Hoặc có lẽ nó để lại một dấu vết của một số nước màu neon. Sợ nó có thể rẻ hơn để lái nó trên một vách đá hơn là một thợ cơ khí? Không bao giờ sợ hãi. Hầu hết trong số này là dễ dàng để sửa chữa cho mình với các sản phẩm rẻ tiền, bạn có thể tìm thấy hầu như bất cứ nơi nào.

Nếu đường truyền của bạn đang gặp sự cố khi dịch chuyển, hoặc nếu bạn thấy chất lỏng màu đỏ vũng nước xung quanh xe, hãy kiểm tra mức chất lỏng truyền của bạn ngay lập tức. Truyền là hệ thống đóng và cần phải được đầy đủ ở tất cả các lần. Nhưng đừng lãng phí thời gian của bạn liên tục bơm lại chất lỏng. Niêm phong rò rỉ khi bạn thêm chất lỏng truyền, với một sản phẩm như Prestone® ATF với Stop Leak.

Nếu xe của bạn phàn nàn lớn tiếng khi bạn xoay mạnh sang phải hoặc trái, nó có thể bị rò rỉ chất lỏng lái trợ lực. Để thay thế cho việc sửa chữa tốn kém, hãy thử Prestone® Power Steering Fluid Với Stop Leak để nạp đầy hệ thống của bạn và dừng rò rỉ trong một bước.

Các rò rỉ khác, bạn có thể niêm phong với một chất phụ gia đơn giản là trong hệ thống làm mát của bạn. Rò rỉ chất chống đông có thể gây nguy hiểm cho vật nuôi trong khu vực và dẫn đến động cơ quá nóng, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện điều này. Vấn đề là, rò rỉ có thể ở bất cứ đâu. Bộ tản nhiệt, lõi lò sưởi, hoặc ống mềm.

Có một số sản phẩm bị rò rỉ được thực hiện cho các hệ thống làm mát, và mỗi một con dấu có một lỗ kích thước khác nhau. Prestone® Stop Rò rỉ bị rò rỉ nhiều nhất trong ống, bộ tản nhiệt và lõi nóng, đồng thời cũng giúp bôi trơn máy bơm nước và chống rỉ sét và cân bằng cùng một lúc. Khi bạn di chuyển đến các sản phẩm hạng nặng hơn cho các lỗ lớn hơn, bạn có thể muốn đi thẳng đến những khẩu súng lớn: một cái gì đó giống như Prestone® Super Sealer.

Cuối cùng, thắt lưng kêu leng keng làm cho một âm thanh tất cả của riêng mình. Đó là bởi vì khi họ già đi, họ bắt đầu mất đi sự kìm kẹp của họ. Đai chữ V và đai quạt có thể nứt theo độ tuổi. Đối với những điều này, hãy thử Prestone® Belt Dressing. Nó kéo dài tuổi thọ của đai và cũng làm giảm căng thẳng trên ống lót và vòng bi.

Khi mùa đông đến, nó được trang bị và nguy hiểm với một kho vũ khí mạnh mẽ của các điều kiện làm giảm tầm nhìn của bạn khi lái xe. Nhưng với một số phát triển gần đây trong công nghệ chống băng, nó dễ dàng hơn để giữ cho kính chắn gió của bạn rõ ràng để lái xe an toàn hơn.

 


Theo các chuyên gia lái xe mùa đông tại Prestone®, chất lỏng máy giặt thông thường nhất có thể hoạt động tốt vào mùa hè, nhưng trong thời tiết lạnh, chúng có thể đóng băng, bôi nhọ kính chắn gió và chặn tầm nhìn của bạn. Chất lỏng máy giặt kính chắn gió Prestone® De-Icer, dễ nhận biết bởi màu vàng sáng của nó, là chất lỏng máy giặt được pha chế để hoạt động ở nhiệt độ cực lạnh. Chất lỏng của đá vôi:

Sẽ loại bỏ sương giá và băng nhẹ
Sẽ ngăn chặn nguy hiểm refreeze
Sẽ không đóng băng trong hồ chứa máy giặt
Hoạt động ở nhiệt độ thấp đến -25 ° F
Xóa bỏ bụi bẩn đường và muối

Nếu xe của bạn đã ở ngoài băng và tuyết, bạn có thể có rất nhiều việc phải làm trước khi bắt đầu lái xe. Làm theo các bước sau để xóa nhanh chóng và dễ dàng:
 
Khởi động xe của bạn và bật máy xả băng trước và sau.
Xóa tuyết khỏi toàn bộ xe của bạn, bao gồm đèn pha, đèn hậu, mui xe, thân xe và phần trên cùng của xe. Tuyết thổi ra khỏi xe của bạn có thể làm giảm khả năng hiển thị cho người lái xe phía sau bạn.
Cân nhắc sử dụng Prestone® Spray De-Icer, một bình xịt phun khí giúp tăng tốc quá trình bằng cách làm tan băng khi bạn cạo. Điểm bề mặt của băng trước khi phun để cải thiện sự xâm nhập của de-icer vào cấu trúc băng.

Trước khi bạn bắt đầu xúc động ở một đường lái xe có tuyết và băng, các chuyên gia mùa đông tại Prestone có một số khuyến nghị để giúp bạn dễ dàng hơn và lưng của bạn:

Hãy chắc chắn rằng bạn có một cái xẻng tốt
Căng trước
Nhấc đầu gối (không phải lưng)
Nghỉ ngơi thường xuyên để cơ bắp nghỉ ngơi

Nếu bạn làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ ngạc nhiên trước việc dễ dàng hơn để đối phó với những ngày thời tiết xấu.

Nhà phân phối độc quyền PRESTONE tại Việt Nam

Video lỗi hiển thị